Cố vấn - Giám khảo

Đội ngũ cố vấn, ban giám khảo là các chuyên gia trong và ngoài nước.

Dash Badcock
Head of Android Partnerships Southeast Asia
Dash Badcock hiện đang là Trưởng Phòng Hợp Tác Android Đông Nam Á ở Singapore. Đội của anh đang và đã từng hợp tác với Mobile Carriers, OEMs, Retailers, Broadband ISPs và Pay TV Operators với mục tiêu là nuôi dưỡng và phát triển hệ thống Android cùng với các dịch vụ Google trên nền tảng Android. Ông làm việc ở Google từ năm 2007, và dành phần lớn thời gian ở Singapore làm việc với vai trò hợp tác ở mảng Google Advertising, Maps, Chrome & Search.
Michael McCarthy
Giảng viên, Đại học Harvard
Ông bắt đầu kinh doanh từ năm 16 tuổi. Năm 1994-2004, ông đã huy động được 100 triệu đô la từ khách hàng của thị trường chứng khoán số 1 tại Hoa Kỳ
Gene Soo
Đồng sáng lập StartupsHK
Việc lọt vào chung kết đã là sự thành công của bất cứ đội thi nào, cho dù có thắng giải hay không. Vì với người khởi nghiệp, điều quan trọng nhất là có được cơ hội để nói về sản phẩm của mình, đặc biệt là trước nhà đầu tư tiềm năng.
Cao Anh Sơn
Tổng Giám Đốc, Viettel Telecom
"Viettel Advanced Solution Track 2019 chính là hành động thực tế của Viettel nhằm tạo ra một sân chơi công bằng cho các StartUp trong nước và quốc tế đồng thời thể hiện cam kết luôn đồng hành, đầu tư và tạo cơ hội phát triển cho cộng đồng khởi nghiệp".
Vũ Minh Trí
Giám đốc điều hành, VNG Cloud
"VNG CLOUD đã xây dựng thành công công nghệ điện toán đám mây phục vụ hành trăm triệu người dùng dùng do chính các kỹ sư Việt làm chủ. Chúng tôi muốn đem những công nghệ này ra phục vụ cho quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam"

Tổng: 5, page 1/1.

© Viettel Group 2020. All rights reserved.