← Quay lại

Michael McCarthy

Giảng viên, Đại học Harvard

Ông bắt đầu kinh doanh từ năm 16 tuổi. Năm 1994-2004, ông đã huy động được 100 triệu đô la từ khách hàng của thị trường chứng khoán số 1 tại Hoa Kỳ

BIO MICHAEL McCARTHY

Q: Bạn là ai và bạn làm gì?

A: Michael McCarthy là một doanh nhân. Ông bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên năm 16 tuổi và ba tuần đầu tiên bán hàng đã tài trợ cho năm thứ nhất của anh tại Đại học New York.

Từ năm 1994-2004, ông là "Đồng hồ bấm giờ" của thị trường chứng khoán số 1 tại Hoa Kỳ và huy động được 100 triệu đô la tài sản của khách hàng với chương trình giới thiệu tiếp thị trong nước do ông phát triển. Sau một thời gian nghỉ hưu sớm, Michael thành lập Budi Products vào năm 2010, một công ty thực phẩm thiết kế đồ ăn nhẹ cho người sành ăn có lợi cho não được mua lại vào năm 2015.

McCarthy hiện tập trung vào việc giảng dạy tinh thần kinh doanh, bán hàng, lãnh đạo và nói trước công chúng. Ông đã phát triển Chương trình Thuyền buồm Lãnh đạo cho MIT Sloan Executive Education vào năm 2016 và là người sáng lập Power Speech Coach, một công ty tư vấn có trụ sở tại Boston. Gần đây, ông là tác giả Khai thác sức mạnh của sự sợ hãi, một cuốn sách giúp giảm bớt nỗi sợ nói trước công chúng.

 

Q: Kỹ năng quan trọng để chiến thắng?

A: Tôi có thể hiểu ý tưởng của bạn bằng những từ đơn giản không? Hãy đi cùng một dịch giả hoặc có sự giao tiếp tốt nhất của bạn và cùng với người sáng lập để chuẩn bị cho phần Q và A.

      1. Bạn sẽ sử dụng tiền thưởng như thế nào?

      2. Tại sao bạn? Hầu hết các ý tưởng có thể được sao chép (và đó là ok ok). Tại sao bạn Nếu nó khác vì bạn thích thì hãy nói với chúng tôi điều đó. Đó là một câu trả lời tốt.

      3. Các slide đơn giản với nhiều hình ảnh và ít từ (ít hơn 6 từ trên mỗi slide là tối ưu). Không có video hoặc âm nhạc trong các slide. Họ thường không làm việc tốt. Giữ cho nó đơn giản.Giám khảo khác

Đội ngũ cố vấn, ban giám khảo là các chuyên gia trong và ngoài nước

Dash Badcock
Head of Android Partnerships Southeast Asia
Dash Badcock hiện đang là Trưởng Phòng Hợp Tác Android Đông Nam Á ở Singapore. Đội của anh đang và đã từng hợp tác với Mobile Carriers, OEMs, Retailers, Broadband ISPs và Pay TV Operators với mục tiêu là nuôi dưỡng và phát triển hệ thống Android cùng với các dịch vụ Google trên nền tảng Android. Ông làm việc ở Google từ năm 2007, và dành phần lớn thời gian ở Singapore làm việc với vai trò hợp tác ở mảng Google Advertising, Maps, Chrome & Search.
Gene Soo
Đồng sáng lập StartupsHK
Việc lọt vào chung kết đã là sự thành công của bất cứ đội thi nào, cho dù có thắng giải hay không. Vì với người khởi nghiệp, điều quan trọng nhất là có được cơ hội để nói về sản phẩm của mình, đặc biệt là trước nhà đầu tư tiềm năng.
Cao Anh Sơn
Tổng Giám Đốc, Viettel Telecom
"Viettel Advanced Solution Track 2019 chính là hành động thực tế của Viettel nhằm tạo ra một sân chơi công bằng cho các StartUp trong nước và quốc tế đồng thời thể hiện cam kết luôn đồng hành, đầu tư và tạo cơ hội phát triển cho cộng đồng khởi nghiệp".
© Viettel Group 2020. All rights reserved.