Giải thưởng năm 2020

Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia

GIẢI THƯỞNG ĐẶC QUYỀN

Viet Solutions cam kết đồng hành, hỗ trợ các doanh nhân trẻ, tạo môi trường và nền tảng để giúp các sản phẩm/giải pháp dự thi phát triển thành công.

GIẢI THƯỞNG TIỀN MẶT

Tổng giá trị: 350.000.000 VND. Trong đó, đội chiến thắng nhận được giải thưởng 200.000.000 VND.

Giải thưởng năm 2019

Khởi tạo thực tại mới

GIẢI NHẤT: VVN – AI
Vvn cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo, sử dụng công nghệ tự học máy, xử lý hình ảnh và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để cho phép xây dựng quy trình kinh doanh tự động (e-KYC, ORC) cho phép các doanh nghiệp thực hiện xác minh hoàn toàn trực tuyến. Phương châm đưa khách hàng lên hàng đầu trong cuộc cạnh tranh bằng cách cắt giảm chi phí và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.
GIẢI NHÌ - TiMOBILE
TiMobile với sản phẩm Mvicall: MVicall là một ứng dụng cho phép người nhận cuộc gọi điện thoại xem các bản ghi video được thực hiện bởi người gọi trên màn hình điện thoại của người nhận và sẽ tự động thay thế người nhận. Một giải pháp tự động thay thế nhạc chuông của người nhận bằng một video cụ thể do người gọi đặt.
GIẢI BA: GRAAM
Graam cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp trung tâm liên lạc dựa trên đám mây bao gồm lữu trự đám mây mà không phải trả chi phí trả trước. Một số tính năng chính là: Phân tích dữ liệu cuộc gọi: Tất cả dữ liệu quan trọng cần thiết để thí điểm trung tâm liên lạc của doanh nghiệp một cách hiệu quả được trình bày trực quan. Toàn bộ quá trình từ khởi tạo tài khoản mới đến sử dụng được thực hiện với một vài cú nhấp chuột.
Agrobot
Ứng dụng Chatbot sử dụng AI cung cấp thông tin thiết yếu cho nhà nông.
APPA Group
APPA GROUP là một trong những đơn vị tiên phong của Việt Nam phát triển và ứng dụng thành công các sản phẩm, giải pháp của cách mạng công nghiệp 4.0 vào sản xuất nông nghiệp.
MULTI GLASS
Trở thành công ty dẫn đầu thị trường chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ tạo ra giá trị và tác động lớn cho xã hội.
© Viettel Group 2020. All rights reserved.