Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia
Giám khảo | VietSolutions - “National Digital Transformation” | Viet Solutions - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia
← Quay lại

Vũ Minh Trí

Giám đốc điều hành VNG Cloud

"VND Cloud đã xây dựng thành công công nghệ điện toán đám mây phục vụ hàng trăm triệu người dùng do chính các kỹ sư Việt làm chủ. Chúng tôi muốn đem những công nghệ này ra phục vụ cho quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam."

Hơn 15 năm làm CEO cho những tập đoàn công nghệ lớn, ông Vũ Minh Trí đã ghi những dấu ấn nổi bật trên bản đồ công nghệ Việt Nam và thế giới. Là người tiên phong đặt nền móng cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tại Việt Nam, ông Vũ Minh Trí đã xây dựng một tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển đầy tham vọng của VNG Cloud, hướng tới sự mệnh trở thành nhà đồng hành tin cậy trong hành trình chuyển đổi số.Giám khảo khác

Đội ngũ cố vấn, ban giám khảo là các chuyên gia trong và ngoài nước

Bình Trần
Đồng sáng lập và Điều hành Quỹ 500 Startups Vietnam
Hơn 20 năm kinh nghiệm khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon (Mỹ) khiến Bình Trần, đồng sáng lập và Điều hành Quỹ 500 Startups Vietnam, cảm nhận được “cơn khát” của start-up Việt với giấc mơ kỳ lân.
Thức Vũ
Co-Founder, Ohmni Labs
"Khởi nghiệp ờ Việt Nam chưa bao giờ tốt như hiện nay với rất nhiều sự hỗ trợ, nhiều vốn đầu tư. Tất cả những điều này đang tạo ra một môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp".
Nguyễn Mạnh Dũng
Thành lập quỹ đầu tư Do Ventures
"Tôi tự tin ngay cả thời kỳ khủng hoảng thì những Founder đang đưa ra những lời giải cho bài toán cộng đồng thị trường"
© Viettel Group 2020. All rights reserved.