Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia
Giám khảo | VietSolutions - “National Digital Transformation” | Viet Solutions - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia
← Quay lại

Gene Soo

Co-Founder, StartupsHK

"Vào đến vòng chung kết là thành công của bất kỳ đội nào, dù họ có đoạt giải hay không. Đối với start-up, điều quan trọng nhất là có cơ hội nói về sản phẩm của mình, đặc biệt là trước các nhà đầu tư tiềm năng".

Gene Soo là đồng sáng lập của Startups GBA, nhà xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tiên phong của Hồng Kông. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là kỹ sư phần mềm của SanDisk ở Thung lũng Silicon vào năm 2003. Năm 2005-2007, Gene là cố vấn quản lý tại Accenture (Mỹ) tập trung vào Chiến lược trải nghiệm khách hàng. Kể từ khi trở lại Hồng Kông vào năm 2009, Gene đã hoàn toàn tham gia vào các công ty khởi nghiệp với việc đồng sáng lập StartupsHK, cộng đồng khởi nghiệp tiên phong của Hồng Kông, đồng thời ra mắt các công ty khởi nghiệp trong không gian công nghệ và thời trang. Gene đã là công cụ thúc đẩy công ty khởi nghiệp và phong trào đổi mới ở Hồng Kông và khu vực APAC khi ông giúp trao giải cho các công ty khởi nghiệp chiến thắng như Citymapper, Ứng dụng Giao thông Vận tải Tối ưu, ra mắt tại Hồng Kông và Úc. Năm 2018, Gene đồng sáng lập Dimsum Ventures, một quỹ đầu tư mạo hiểm PropTech. Gene liên tục tham gia vào đối thoại liên quan đến Thành phố thông minh, Proptech, Công nghệ di động và Bán lẻ. Gene đã nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Kỹ thuật Điện và Máy tính từ Đại học Carnegie Mellon cũng như MBA từ Đại học Columbia.Giám khảo khác

Đội ngũ cố vấn, ban giám khảo là các chuyên gia trong và ngoài nước

Bình Trần
Đồng sáng lập và Điều hành Quỹ 500 Startups Vietnam
Hơn 20 năm kinh nghiệm khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon (Mỹ) khiến Bình Trần, đồng sáng lập và Điều hành Quỹ 500 Startups Vietnam, cảm nhận được “cơn khát” của start-up Việt với giấc mơ kỳ lân.
Thức Vũ
Co-Founder, Ohmni Labs
"Khởi nghiệp ờ Việt Nam chưa bao giờ tốt như hiện nay với rất nhiều sự hỗ trợ, nhiều vốn đầu tư. Tất cả những điều này đang tạo ra một môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp".
Nguyễn Mạnh Dũng
Thành lập quỹ đầu tư Do Ventures
"Tôi tự tin ngay cả thời kỳ khủng hoảng thì những Founder đang đưa ra những lời giải cho bài toán cộng đồng thị trường"
© Viettel Group 2020. All rights reserved.