Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia
Giám khảo | VietSolutions - “National Digital Transformation” | Viet Solutions - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia
← Quay lại

Cao Anh Sơn

Tổng Giám Đốc, Viettel Telecom

"Viet Solutions" chính là hành động thực tế của Viettel nhằm tạo ra một sân chơi công bằng cho các StartUp trong nước và quốc tế đồng thời thể hiện cam kết luôn đồng hành, đầu tư và tạo cơ hội phát triển cho cộng đồng khởi nghiệp".

Ông Cao Anh Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội), Trưởng ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Viễn thông tại Việt Nam hiện nay, nhưng khi mới khởi nghiệp Viettel cũng gặp vô vàn khó khăn và thách thức như các StartUp non trẻ khác. Thấu hiểu điều đó, khi đã thành công với tầm vóc và những thế mạnh vượt trội cùng uy tín trên thị trường quốc tế, Viettel mong muốn cùng chung nhịp và hỗ trợ các StartUp trong nước phát triển và hiện thực hóa ước mơ vươn ra toàn cầu. Viet Solutions (tên gọi cũ: Viettel Advanced Solution Track) chính là hành động thực tế của Viettel nhằm tạo ra một sân chơi công bằng cho các StartUp trong nước và quốc tế đồng thời thể hiện cam kết luôn đồng hành, đầu tư và tạo cơ hội phát triển cho cộng đồng khởi nghiệp”, ông Cao Anh Sơn nhấn mạnh.


Giám khảo khác

Đội ngũ cố vấn, ban giám khảo là các chuyên gia trong và ngoài nước

Bùi Quang Minh (Minh Beta)
CEO Beta Cinema
Anh Minh Beta là nhà sáng lập Beta Group, người sáng tác bài hát nổi tiếng Việt Nam ơi.
Nguyễn Thị Hiệp
Quản lý cấp cao Deloitte
Chị Hiệp có gần 20 năm kinh nghiệm công tác tại Tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới Delloite
Nguyễn Thế Duy
Chủ tịch Liên minh Metaverve - Founder ADT Creative
"Bệnh" của Startup là tập trung quá nhiều vào đột phá công nghệ để tạo điểm nhấn, trong khi thực tế công nghệ có đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của khách hàng hay không thì lại chưa biết. Start thì Dễ - Up mới khó; để Start + Up thành công thì Đội ngũ chính là những dấu (+).
© Viettel Group 2020. All rights reserved.