Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia
Giám khảo | VietSolutions - “National Digital Transformation” | Viet Solutions - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia
← Quay lại

Bùi Quang Minh (Minh Beta)

CEO Beta Cinema

Anh Minh Beta là nhà sáng lập Beta Group, người sáng tác bài hát nổi tiếng Việt Nam ơi.

Anh Minh Beta là nhà sáng lập Beta Group, người sáng tác bài hát nổi tiếng Việt Nam ơi.
Anh đã từng khởi nghiệp thành công với thương hiệu Doco Donuts khi thị trường khởi nghiệp tại Việt Nam còn sơ khai. Có thể nói, anh là người tiên phong đưa mô hình kinh doanh bánh Donut vào Việt Nam.
Với thành tích học tập khủng, tốt nghiệp MBA tại Mỹ, Anh Minh khởi động sự án cụm rạp chiếu phim giá rẻ Beta Cineplex, chỉ sau 6 tháng ra mắt, thương hiệu đã được định giá ở mức 60 tỷ đồng. Sau 6 năm, chuỗi rạp phim Beta Cineplex công bố gọi vốn thành công 8 triệu USD từ Quỹ Nhật Bản với mức định giá 1.000 tỷ đồng.
Anh Quang Minh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và là người luôn muốn tạo ra những điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội từ những giá trị sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm xây dựng cộng đồng trẻ, năng động, tích cực.Giám khảo khác

Đội ngũ cố vấn, ban giám khảo là các chuyên gia trong và ngoài nước

Nguyễn Thị Hiệp
Quản lý cấp cao Deloitte
Chị Hiệp có gần 20 năm kinh nghiệm công tác tại Tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới Delloite
Nguyễn Thế Duy
Chủ tịch Liên minh Metaverve - Founder ADT Creative
"Bệnh" của Startup là tập trung quá nhiều vào đột phá công nghệ để tạo điểm nhấn, trong khi thực tế công nghệ có đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của khách hàng hay không thì lại chưa biết. Start thì Dễ - Up mới khó; để Start + Up thành công thì Đội ngũ chính là những dấu (+).
Trần Mai Anh
Founder quỹ Thiện Nhân & Friends
Nhiều người hỏi tôi: "Muốn làm cộng đồng phải bắt đầu từ đâu?" Làm cộng đồng không có nghĩa là "làm từ thiện". Bạn chỉ thực sự giúp được người khác khi giúp được chính mình, người thân và những người xung quanh mình. Và khi bạn thực sự mong muốn tạo ra những điều tốt đẹp và kiên trì với những điều tốt đẹp từ chính trái tim mình. Bạn sẽ thành công khi làm với Tâm - Trí và Trái tim mình!
© Viettel Group 2020. All rights reserved.