Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia
Cố vấn | VietSolutions - “National Digital Transformation” | Viet Solutions - Cuộc thi tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia

Cố vấn - Giám khảo

Đội ngũ cố vấn, ban giám khảo là các chuyên gia trong và ngoài nước.

Bình Trần
Đồng sáng lập và Điều hành Quỹ 500 Startups Vietnam
Hơn 20 năm kinh nghiệm khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon (Mỹ) khiến Bình Trần, đồng sáng lập và Điều hành Quỹ 500 Startups Vietnam, cảm nhận được “cơn khát” của start-up Việt với giấc mơ kỳ lân.
Thức Vũ
Co-Founder, Ohmni Labs
"Khởi nghiệp ờ Việt Nam chưa bao giờ tốt như hiện nay với rất nhiều sự hỗ trợ, nhiều vốn đầu tư. Tất cả những điều này đang tạo ra một môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp".
Nguyễn Mạnh Dũng
Thành lập quỹ đầu tư Do Ventures
"Tôi tự tin ngay cả thời kỳ khủng hoảng thì những Founder đang đưa ra những lời giải cho bài toán cộng đồng thị trường"
Gene Soo
Co-Founder, StartupsHK
"Vào đến vòng chung kết là thành công của bất kỳ đội nào, dù họ có đoạt giải hay không. Đối với start-up, điều quan trọng nhất là có cơ hội nói về sản phẩm của mình, đặc biệt là trước các nhà đầu tư tiềm năng".
Vũ Minh Trí
Giám đốc điều hành VNG Cloud
"VND Cloud đã xây dựng thành công công nghệ điện toán đám mây phục vụ hàng trăm triệu người dùng do chính các kỹ sư Việt làm chủ. Chúng tôi muốn đem những công nghệ này ra phục vụ cho quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam."
Michael McCarthy
Giảng viên, Đại học Harvard
Ông bắt đầu kinh doanh từ năm 16 tuổi. Năm 1994-2004, ông đã huy động được 100 triệu đô la từ khách hàng của thị trường chứng khoán số 1 tại Hoa Kỳ
Cao Anh Sơn
Tổng Giám Đốc, Viettel Telecom
"Viettel Advanced Solution Track 2019 chính là hành động thực tế của Viettel nhằm tạo ra một sân chơi công bằng cho các StartUp trong nước và quốc tế đồng thời thể hiện cam kết luôn đồng hành, đầu tư và tạo cơ hội phát triển cho cộng đồng khởi nghiệp".

Tổng: 7, page 1/1.

© Viettel Group 2020. All rights reserved.